Nấm đông trùng hạ thảo tươi Việt Nam

Chia sẻ...Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+Share on LinkedInPin on PinterestEmail this to someone

Nấm đông trùng hạ thảo tươi Việt Nam của Viện Bảo Vệ Thực Vật

Sau 4 năm nghiên cứu tiến sỹ Phạm Văn Nhã đã nuôi trồng thành công nấm đông trùng hạ thảo tươi trong phòng thí nghiệm. Thành công này mang lại lợi ích to lớn cho y học Việt Nam và người dân Việt Nam có điều kiện tiếp xúc dễ dàng hơn với loại dược liệu quý hiếm này.

nấm đồng trùng hạ thảo tươi

NẤM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TƯƠI MỌC TRÊN CON NHỘNG TẰM

Tại sao đông trùng hạ thảo lại có giá trị?

Như chúng ta đều biết nấm đông trùng hạ thảo có tác dụng như thế nào. Chúng được xem như là thần dược có thể chữa được bách bệnh và trong tư nhiên đông trùng hạ thảo rất hiếm và ngày càng cạn kiệt, vì thế các nhà khoa học đã nghiên cứu để nuôi trồng trong môi trường nhân tạo, trong đó có Việt Nam. Chúng ta tự hào vì Việt Nam là một trong những nước đầu tiên đã thành công trong việc nuôi trồng được loại nấm quý hiếm này.

Nấm đông trùng hạ thảo tươi được viện bảo vệ thực vật Việt Nam sản xuất như thế nào?

Nấm được cấy trên cơ thể nhộng tằm trong điều kiện vô trùng hoàn toàn sau đó chúng được đưa vào môi trường giống trong tự nhiên như độ ẩm, ánh sáng nhiệt độ phải phù hợp cho nấm phát triển. Sau khoảng 75 ngày nấm mọc lên từ ký chủ đã chết những ngọn nấm tươi mơn mởn. Đây là thời gian chúng ta thu hoạch.

Hiện nay Viện Bảo Vệ Thực Vật đã cung cấp ra thị trường nấm đông trùng hạ thảo tươi và khô để đáp ứng nhu cầu của người dân Việt Nam.

đông trùng hạ thảo tươi

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TƯƠI SINH KHỐI

==================================================

Nấm đông trùng hạ thảo có 4 loại:

nấm đông trùng hạ thaot tươi việt nam

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TƯƠI KÝ CHỦ NHỘNG TẰM
Giá bán: 1.000/con

nấm đông trùng hạ thảo tươi

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TƯƠI SINH KHỐI
Giá bán: 700.000/1lọ

đông trùng hạ thảo sấy khô

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO SẤY KHÔ KÝ CHỦ NHỘNG TẰM
Giá bán: 3.000.000/10g

đông trùng hạ thảo tươi

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO SẤY KHÔ SINH KHỐI
Giá bán: 1.000.000/10g

Hotline: 0989.552.127

Gọi ngay để được giao hàng tận nơi miễm phí trong nội thành Hà Nội

Khách hàng tại TP. HCM mua hàng bằng cách chuyển tiền trước rồi nhận hàng sau. Miễm phí vận chuyển tận nơi cho đơn hàng từ 3tr trở lên, đơn hàng dưới 3tr phí vận chuyển là 100k/lọ

Khách hàng ở các tỉnh lân cận Hà Nội mua hàng bằng cách chuyển tiền trước, và nhận hàng sẽ được vận chuyển bằng xe khách. Khách hàng chịu phí vận chuyển với nhà xe.

Cách dùng nấm đồng trùng hạ thảo tươi.

Tác dụng của nấm đông trùng hạ thảo.

Xem truyền thông nói về chúng tôi tại đây.